Quá trình điều trị

Điều trị liệu pháp tế bào

Liệu pháp tế bào của chúng tôi tuân theo nguyên tắc chữa bệnh “đồng dạng chữa trị đồng dạng”. Ví dụ những người có vấn đề về mạch vành sẽ nhận được các tế bào mạch vành từ động vật hiến tặng. Tỷ lệ thành công cao của liệu pháp tế bào là nhờ vào việc nghiên cứu kỹ lưỡng 70 loại tế bào khác nhau. Do đó, các xét nghiệm tổng thế đối với tất cả những bệnh nhân cần được thực hiện để đối chiếu đến các tế bào trong cơ thể.

  • Các xét nghiệm được thực hiện bởi các Bác sĩ của chúng tôi, họ là những chuyên gia xuất sắc và có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện liệu pháp tế bào.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc y tế được đào tạo sẽ làm nhiệm vụ chăm sóc khách hàng.
  • Sau khi có các kết quả kiểm tra, các quyết định có thể được đưa ra một cách cẩn thận để xem tình trạng sức khỏe của bệnh nhân có cho phép thực hiện liệu pháp tế bào hay không. Bệnh nhân sẽ phải ở trên giường trong 2 đền 3 ngày và chỉ ăn ít calo.

Quá trình điều trị

Ngày 01

Chủ nhật: Tham quan và nhận phòng, kiểm tra sức khỏe, bao gồm đo điện tâm đồ ECG và thiết lập pháp đồ điều trị tế bào cho từng bệnh nhân

Ngày 02

Thứ Hai: Kiểm tra tại phòng thí nghiệm, lấy máu và các hoạt động cá nhân tự do. Các tư vấn y tế cần thiết sẽ được đưa ra.

Ngày 03

Thứ Ba: Tiêm tế bào và nghỉ ngơi tại giường với các giám sát y tế chặt chẽ.

Ngày 04

Thứ Tư: Tiêm tế bào và nghỉ ngơi tại giường, các bác sĩ khám và thảo luận về các kết quả thí nghiệm.

Ngày 05

Thứ Năm: Buổi sáng khách có thể nghỉ ngơi tại phòng, buổi chiều khách có thể tham gia các hoạt động giải trí nhẹ nhàng.

Ngày 06

Thứ Sáu: Các tư vấn y tế cuối cùng và trả phòng hoặc lưu trú thêm tại khách sạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

+49 170 484 3031