LIỆU PHÁP TRỊ LIỆU TẾ BÀO TƯƠI

Công nghệ tiên tiến – Chất lượng sản xuất từ Đức

Liệu pháp trị liệu tế bào tươi

 • Nói đến tế bào tươi là chúng ta nhắc đến khái niệm truyền thống do giáo sư Paul Niehans phát minh. Theo phương pháp này, các tế bào tươi lấy từ các động vật hiến tặng được tiêm trực tiếp vào bệnh nhân. Thời gian từ công đoạn lấy tế bào đến công đoạn tiêm tế bào vào bệnh nhân diễn ra rất nhanh.Trong khoảng thời gian ngắn này, chỉ khoảng 1-2 tiếng, các bác sĩ không đủ thời gian để thực hiện các xét nghiệm đảm bảo rằng 100% nguyên liệu đã vô trùng.
 • Liệu pháp tế bào tươi truyền thống này rất phổ biến từ sau thế chiến thứ 2 và trở thành phương pháp chống lão hóa được ưa chuộng nhất cho đến những năm 80 của thế kỷ tiếp theo.
 • Ngày nay, phương pháp truyền thống này không còn được áp dụng nữa do các lý do sau:
  Các phương pháp điều trị an toàn hơn và hiệu quả hơn được phát triển.
  Do các yêu cầu cao về Luật Y Tế sửa đổi, để áp dụng phương pháp này, cần có được giấy phép và ủy quyền của cơ quan chính phủ. Theo chúng tôi được biết, không có tổ chức trên thế giới nào được ủy quyền sản xuất tế bào tươi như trên, ngoài trung tâm của chúng tôi delta 8 sauce.

Vậy liệu pháp tế bào tươi ở trung tâm liệu pháp tế bào tươi Đức có gì?

Công nghệ sản xuất hiện đại

 • Trung Tâm Tế Bào Tươi Đức có truyền thống điều trị lâu dài và thành công với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng kiến thức y khoa chuyên sâu.
 • Tại Trung Tâm Liệu Pháp Tế Bào Tươi Đức, chúng tôi đang phát triển phương pháp sinh học để tạo nên quá trình sản xuất và điều trị an toàn và hiệu quả hơn, đảm bảo chất lượng của các tế bào.
 • Các chiết xuất tế bào được sản xuất riêng tại Trung tâm Liệu pháp tế bào tươi Đức bao gồm các tế bào phôi thai, được lấy từ động vật hiến tặng và được xử lý cẩn thận. Nhờ phương pháp này, các thành phần có giá trị và hoạt tính sinh học của tế bào được giữ lại.
 • Khác với liệu pháp tế bào tươi truyền thống, liệu pháp mới này ngăn ngừa các kích ứng không mong muốn do các yếu tố dị ứng ở màng tế bào đã được loại bỏ.

Chứng nhận & kiểm định chất lượng

 • Việc kiểm tra chất lượng liên tục sẽ đảm bảo độ tinh khiết, chất lượng tốt nhất và độ an toàn cao nhất. Với tổ hợp phòng thí nghiệm hiện đạt tiêu chuẩn GMP, Trung Tâm Liệu Pháp Tế Bào Tươi Đức là tổ chức duy nhất có các thiết bị kỹ thuật đạt chứng nhận (TÜV).
 • Điều này đem lại sự an toàn tuyệt đối cho các bệnh nhân khi điều trị bằng các chiết xuất tế bào của chúng tôi. Theo tiêu chuẩn này, quá trình khai thác và sản xuất được diễn ra trong phòng tuyệt đối an toàn vệ sinh. Là tổ chức duy nhất tại Đức và Thụy Sĩ với tổ hợp phòng thí nghiệm hiện đại tiên tiến mới được xây dựng, Trung Tâm Liệu Pháp Tế Bào Tươi Đức có thể đáp ứng các yêu cầu cao về mặt pháp lý.

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì từ

Trung tâm liệu pháp tế bào tươi Đức?

Sự minh bạch tối đa và chất lượng được đảm bảo bởi một dây chuyền khép kín từ công đoạn lấy tế bào từ động vật hiến tặng đến quá trình sản xuất tế bào đảm bảo chất lượng điều trị và giám sát chặt chẽ.

Bệnh nhân được điều trị trong một bầu không khí thoải mái như một kỳ nghỉ ở nơi có khí hậu trong lành tại hồ Tegernsee tuyệt đẹp.

Bệnh nhân sẽ nhận được tư vấn và trách nhiệm nhiệt tình của đội ngũ Bác sỹ chúng tôi.

Các chiết xuất tế bào được các bác sĩ của chúng tôi sản xuất riêng cho từng bệnh nhân, sử dụng trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn GMP với tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Điều này là đảm bảo tối đa sự kiểm soát chặt chẽ và độ minh bạch.

Các bệnh nhân trong thời gian trị liệu sẽ được đội ngũ Bác sĩ và Y tá lâu năm kinh nghiệm của chúng tôi theo dõi chặt chẽ và chăm sóc chu đáo.

Liệu pháp tế bào được thực hiện tại hồ Tegernsee trong khu vực du lịch Oberbayern, cách Munich chỉ khoảng 50 km, được coi là “Thành phố đáng sống nhất”. Địa điểm hấp dẫn này giúp các bệnh nhân tham gia vào nhiều hoạt động giải trí, mua sắm và tham quan trước hoặc sau khi điều trị.

Phương pháp sản xuất hiện đại này cho phép chúng tôi giữ lại các hoạt chất sinh học có giá trị của các tế bào. Đồng thời, với phương pháp này, chúng tôi có thể đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Quá trình sản xuất và điều trị được thực hiện theo các yêu cầu nghiêm ngặt của luật pháp CHLB Đức.

Các tế bào được lấy từ đâu?

Các chiết xuất tế bào của chúng tôi có được là từ các cơ quan và các mô của đàn Cừu núi được chăm sóc, lai tạo đặc biệt. Sức khỏe của đàn Cừu được theo dõi bằng một hệ thống giám sát nghiêm ngặt. Việc ưu tiên sử dụng giống Cừu núi đốm làm động vật hiến tặng dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học qua nhiều thập kỷ. Loài động vật này có điều kiện sức khỏe rất tốt, có tỷ lệ ít mắc ung thư thấp nhất trong số các loài thú và có khả năng cao chống lại các bệnh do virus và vi khuẩn. Việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên cùng các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đảm bảo độ tinh khiết cao nhất của nguyên liệu tế bào được chiết xuất. Thông qua một hệ thống giám sát liên tục với sự tham gia của các cơ quan y tế địa phương, mỗi sản phẩm của chúng tôi có thể truy được nguồn gốc chính xác con cừu nào đã hiến tặng, đem lại độ minh bạch và an toàn tối đa cho bệnh nhân.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

+49 170 484 3031


LIÊN HỆ CHÚNG TÔI