Giới thiệu

Trung Tâm Liệu Pháp Tế Bào Tươi Đức

Trung tâm đứng đầu thế giới về liệu pháp Tế Bào Gốc.

Trung Tâm Liệu Pháp Tế Bào Tươi Đức là trung tâm duy nhất trên thế giới có đủ khả năng sản xuất các chiết xuất tế bào dành riêng cho từng bệnh nhân với phòng thí nghiệm vệ sinh an tòan được cấp chứng nhận kỹ thuật (TÜV) theo các hướng dẫn sản xuất GMP với tiêu chuẩn chất lượng và độ tinh khiết cao nhất. Nhóm nghiên cứu gồm các Bác sỹ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, với sự tư vấn và hỗ trợ của các nhà vật lý học, sinh học, hóa học và các chuyên gia được đào tạo đặc biệt. Hơn nữa, động vật hiến tế bào được chăm sóc cẩn thận và lấy tế bào bằng một quy trình keép kín, những con Cừu núi được nuôi và tách biệt giới tính trong một khu bảo tồn thiên nhiên trên dãy núi An Pơ.

Tầm nhìn

Trung Tâm Liệu Pháp Tế Bào Tươi đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn hàng đầu thế giới về liệu pháp Tế Bào Gốc

Sứ mệnh

Giúp cuộc sống trở nên thịnh vượng hơn, hạnh phúc hơn bằng những liệu pháp y học hiện đại nhất Thế Giới.

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ có chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chu đáo nhiệt tình, cam kết chất lượng tốt nhất.

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì từ

Trung tâm liệu pháp tế bào tươi Đức?

Sự minh bạch tối đa và chất lượng được đảm bảo bởi một dây chuyền khép kín từ công đoạn lấy tế bào từ động vật hiến tặng đến quá trình sản xuất tế bào đảm bảo chất lượng điều trị và giám sát chặt chẽ.

Bệnh nhân được điều trị trong một bầu không khí thoải mái như một kỳ nghỉ ở nơi có khí hậu trong lành tại hồ Tegernsee tuyệt đẹp.

Bệnh nhân sẽ nhận được tư vấn và trách nhiệm nhiệt tình của đội ngũ Bác sỹ chúng tôi.

Các chiết xuất tế bào được các bác sĩ của chúng tôi sản xuất riêng cho từng bệnh nhân, sử dụng trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn GMP với tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Điều này là đảm bảo tối đa sự kiểm soát chặt chẽ và độ minh bạch.

Các bệnh nhân trong thời gian trị liệu sẽ được đội ngũ Bác sĩ và Y tá lâu năm kinh nghiệm của chúng tôi theo dõi chặt chẽ và chăm sóc chu đáo.

Liệu pháp tế bào được thực hiện tại hồ Tegernsee trong khu vực du lịch Oberbayern, cách Munich chỉ khoảng 50 km, được coi là “Thành phố đáng sống nhất”. Địa điểm hấp dẫn này giúp các bệnh nhân tham gia vào nhiều hoạt động giải trí, mua sắm và tham quan trước hoặc sau khi điều trị.

Phương pháp sản xuất hiện đại này cho phép chúng tôi giữ lại các hoạt chất sinh học có giá trị của các tế bào. Đồng thời, với phương pháp này, chúng tôi có thể đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Quá trình sản xuất và điều trị được thực hiện theo các yêu cầu nghiêm ngặt của luật pháp CHLB Đức.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

+49 170 484 3031