Liệu pháp tế bào gốc tự thân

Trung tâm liệu pháp tế bào tươi Đức được thành lập cách đây hơn sáu mươi năm.
Qua đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách, những người đã đặt trọn niềm tin ở chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.
Truyền thống lâu đời chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi tiếp tục thực hiện những nghiên cứu khoa học.
Hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách liệu pháp tế bào gốc tự thân.

Liệu pháp tế bào gốc từ thân

Liệu pháp tế bào gốc tự thân có lẽ là lĩnh vực y tế thú vị và tiềm năng web nhất hiện nay.
Tế bào gốc là những tế bào cơ thể có khả năng biến đổi bản thân thành nhiều loại tế bào khác nhau.
Kho chứa tế bào gốc tự thân lớn nhất nằm trong mô mỡ và tủy xương.
Tế bào gốc kiểm soát tình trạng sức khỏe các cơ quan và các tế bào của chúng ta và gần như Qtreatment chịu trách nhiệm cho quá trình tái tạo liên tục của cơ thể: vai trò của chúng là sửa chữa những tổn thương đã xảy ra trong các cơ quan và giữ cho các cơ quan hoạt động và mạnh khỏe.
Tế bào gốc theo mạch máu lan rộng khắp cơ thể và có thể thay mới những mô bị tổn thương.
Những căn bệnh viêm mãn tính như thoái hoá khớp, các bệnh về thần kinh cũng như các bệnh nội tạng mãn tính làm hao tổn kho dự trữ tế bào gốc của cơ canadagrowsupplies.com thể. Trong trường hợp này, điều trị bằng tế bào gốc tự thân có thể mang lại hiệu quả black nuken.

Kích hoạt tế bào gốc tự thân
bằng cách châm vào đỉnh xương chậu

Laser là ánh sáng có mức độ gắn kết và tập trung cao giúp gia tăng mức năng lượng của tế bào. Chúng tôi sử dụng những thiết bị kĩ thuật hiện đại nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho liệu trình này.

Chiếu xạ những tế bào gốc bằng ánh sáng laser dẫn đến một sự gia tăng mức năng lượng của tế bào.

Những tế bào gốc được kích hoạt sẽ lan rộng qua đường máu và cải thiện chức năng của những tế bào suy yếu và các mô cơ quan.

Ứng dụng

Dựa vào kinh nghiệm của chúng tôi, kích hoạt tế bào gốc có thể sử dụng như một liệu pháp toàn diện hay như một liệu pháp điều trị hỗ trợ cho những căn bệnh thoái hoá mãn tĩnh.

Quy trình

Bằng cách châm vào đỉnh xương chậu, những tế bào gốc địa phương sẽ được chiếu xạ và được kích hoạt bằng ánh sáng laser. Sau đó chúng sẽ đi thẳng đến những mô bị hư tổn, nơi cần đến chúng, thông qua đường máu.

Để kích hoạt tế bào gốc, xương chậu bên tay phải và tay trái của bệnh nhân sẽ được chiếu xạ mỗi bên một lần.

Liệu pháp tế bào gốc trong điều trị thoái hóa khớp gối

Chúng ta biết rằng mô mỡ chứa một lượng lớn tế bào gốc đa năng, gấp gần 500 lần so với tủy xương. Các tế bào tái tạo của mô mỡ giải phóng hàng loạt chất báo hiệu. Những chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc tái tạo mô.

Các tế bào tái tạo này có khả năng phát triển thành các loại tế bào khác nhau (ví dụ như tế bào xương hoặc sụn). Mô mỡ chứa một lượng lớn các tế bào này. Các tế bào tái tạo sẽ gửi những chất phát ra tín hiệu hỗ trợ quá trình tái tạo mô.

Ứng dụng trong trị liệu

  • Thoái hoá khớp gối
  • Cải tạo da, cổ và bệnh về tóc

Quy trình

Đầu tiên bác sĩ sẽ rút một lượng nhỏ mô mỡ từ một bộ phận cơ thể thích hợp sau khi gây tê cục bộ bộ phận này. Sau đó, phần mô mỡ này sẽ được xử lý bằng những thiết bị đặc biệt hiện đại. Bước tiếp theo là chiết xuất và làm cô đặc những tế bào tái tạo nội sinh. Cuối cùng, những tế bào tái tạo này sẽ được tiêm trở lại vào cơ thể.

Kết hợp

Để kích hoạt tế bào gốc và đẩy mạnh quá trình chữa bệnh, chúng tôi khuyến nghị kết hợp liệu pháp này với liệu pháp laser. Ánh sáng laser làm gia tăng mức năng lượng của tế bào, hỗ trợ sức sống, khả năng tái tạo, và hoàn tất quá trình chữa bệnh.

Tái tạo toàn diện dựa vào tế bào gốc tự thân

Tế bào gốc chịu trách nhiệm cho việc tái tạo cơ thể của chúng ta. Chúng được tìm thấy trong mô mỡ cùng với rất nhiều những thành phần khác (như các yếu tố tăng trưởng, các chất truyền tín hiệu và chất chống viêm).

Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một quy trình có khả năng tách lọc và cô đặc các tế bào gốc cũng như các thành phần sinh học có giá trị khác. Sức mạnh tái tạo của dung dịch tế bào này là một phép trị liệu toàn diện. Nó có thể áp dụng như một liệu pháp toàn diện hay như một liệu pháp hỗ trợ trong điều trị các bệnh thoái hóa mãn tính.

Quy trình

Bác sĩ điều trị sẽ rút một lượng nhỏ mô mỡ từ một bộ phận thích hợp của cơ thể sau khi gây tê cục bộ. Mô mỡ được rút sẽ được sử lý bằng một thiết bị tiên tiến đặc biệt nhằm chiết xuất và cô đặc các tế bào tái tạo nội sinh. Cuối cùng, phần dung dịch tế bào gốc được chiết xuất sẽ được tiêm lại vào cơ thể.

Kết hợp

Chúng tôi khuyến nghị kết hợp liệu pháp này với liệu pháp laser nhằm kích hoạt và đẩy mạnh quá trình tái tạo và sửa chữa của cơ thể.

Ánh sáng laser gia tăng quá trình trao đổi chất, hỗ trợ sức sống nội sinh, sức mạnh tái tạo và hoàn thiện quá trình hồi phục của cơ thể.

Kết hợp liệu pháp tế bào gốc với liệu pháp tiêm tế bào tươi phù hợp sẽ tác động lên việc chữa trị những cơ quan chuyên biệt.

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và đưa ra những chương trình điều trị cá nhân phù hợp dựa trên nhu cầu của quý khách.

Tất cả các liệu pháp trị liệu của chúng tôi đều tuân theo quy định pháp luật Đức với những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng.