Công Nghệ lọc máu INUSphere

Một cột mốc quan trọng trong cách mạng y học kĩ thuật cao

Sự ra đời của công nghệ lọc máu INUSpherese®

 • Trong cơ thể con người có khoảng 100 nghìn tỷ tế bào cùng nhau hoạt động. Mỗi một tế bào là một điều kỳ diệu với rất nhiều phản ứng không thể quan sát được. Sự tương tác trơn tru giữa tất cả các tế bào rất khó để có thể giải thích được. Tinh chỉnh tất cả các tương tác này là một kiệt tác của tự nhiên.
 • Sự hối hả, căng thẳng, ô nhiễm môi trường, suy dinh dưỡng và các bệnh làm xáo trộn sự cân bằng này. Sự trao đổi chất tồi tệ hơn, trong các mô ứ đọng sản phẩm cuối của quá trình trao đổi chất.
 • Rất lâu trước khi bệnh tật xuất hiện, hiệu suất giảm dần, các dây thần kinh xấu đi và dẫn đến tâm trạng thất thường. Chúng tôi, Trung tâm Liệu pháp Tế bào Đức, cung cấp nhiều phương pháp điều trị đã được chứng minh đển găn chặn quá trình này. Bằng cách này, chúng tôi tạo ra một nền tảng cho một sức khỏe ổn định và hài hòa với quá trình lão hóa.
 • Các chất nguy hại từ môi trường, cũng như những chất mà cơ thể người tự tạo ra khi tuổi tác tăng lên, đóng một vai trò lớn trong quá trình lão hóa và sự xuất hiện của bệnh tật. Đồng thời, ti ếp xúc với các chất nguy hại là một chướng ngại vật cho các liệu pháp ti ếp theo phát huy đầy đủ hiệu quả.
 • Vì lý do này, chúng tôi rất vui mừng khi ngay từ lúc này chúng tôi có thể cung cấp cho bệnh nhân INUSpherese®

Vậy công nghệ lọc máu INUSpherese®​ có gì?

Giảm độc tố bằng INUSpherese® là sự chuẩn bị lý tưởng cho các liệu pháp trị liệu của chúng tôi.

 • Các loại độc tố làm suy giảm khả năng tái tạo của chúng ta. Sau liệu pháp Detox, cơ thể sẽ sẵn sàng để tiếp nhận những liệu pháp mạnh hơn. Điều này cũng áp dụng cho liệu pháp tế bào tươi và liệu pháp tế bào gốc cũng như phương pháp điều trị bằng laser và liệu pháp huyết tương.
 • INUSpherese® là một sự cải ti ến của thanh lọc máu, một phương pháp đã và sẽ được sử dụng trong quá khứ chủ yếu ở những bệnh nhân bị rối loạn chuyển hóa mỡ di truyền. Sức mạnh của INUS nằm ở sự phát triển và sử dụng các bộ lọc thông minh và các kỹ thuật phù hợp cho phép lọc các chất từ môi trường hiệu quả. Qua đó các chất nguy hại khác nhau cũng như các chất gây viêm được lọc ra khỏi huyết tương.
 • Điều này cũng áp dụng cho các chất gây nguy hại do chính cơ thể tạo ra, ví dụ: ở các bệnh tự miễn, viêm hoặc các bệnh nghiêm trọng khác. Ngay cả các tế bào bị hư hỏng của máu cũng được loại bỏ theo cách này rest.

Lọc máu không giống với lọc máu –
Umweltapherese® được INUS nghiên cứu,
công bố và đưa vào sử dụng lần đầu ti ên vào.

Có rất nhiều loại ứng dụng. Tuy nhiên, INUSpherese® là hình thức lọc máu duy nhất được thiết kế một cách đặc biệt đểloại bỏ vĩnh viễn những độc tố ứ đọng và viêm mãn tính một cách nhanh chóng và gần như không có tác dụng phụ ra khỏi cơ thể. INUSpherese® đạt được hiệu quả vô giá có thểảnh hưởng tích cực và phòng ngừa sự xuất hiện của các căn bệnh mãn tính.


Quy trình của

INUSpherese®

INUSpherese® đòi hỏi một khảo sát lịch sử y tế chi tiết. Cơ sở của chẩn đoán là hoàn thành một bảng câu hỏi với khoảng 60 câu hỏi về tình trạng sức khỏe nói chung cũng như lịch sử bệnh cá nhân và những căn bệnh trước đây của các thành viên gia đình. Thông tin này cho phép bác sĩ bước đầu đánh giá về tình trạng sức khỏe.

Tiếp theo trong một cuộc nói chuyện cá nhân với bác sĩ điều trị tại trung tâm y tế của chúng tôi, những chẩn đoán và tư vấn cá nhân sẽ được ghi nhận, cũng như tiến hành một cuộc kiểm tra thểchất chuyên sâu, như đo điện tâm đồ và đo huyết áp.

Trong quá trình trị liệu bệnh nhân nằm thoải mái trên một chiếc ghế điều trị. Tiếp theo, máu được dẫn qua tĩnh mạch vào thiết bị điều trị. Khi đó, bộ lọc đầu tiên tách sẽ máu ra khỏi huyết tương. Tiếp theo huyết tương chảy qua một bộ lọc màng kép, có màng thông minh đặc biệt. Quá trình lọc thực sự xảy ra qua bộ lọc này.

Trong thực tế, điều này có nghĩa là các độc tố môi trường gây bệnh (kim loại nặng, dung môi, nhựa vi chất), kháng thể gây bệnh, các chất gây viêm và vô số chất gây hại khác sẽ được lọc ra.

 • Huyết tương được làm sạch theo cách này tiếp theo sẽ được trộn lại với các tế bào máu và đưa trở lại vào cơ thểthông qua một tĩnh mạch thứ hai. Ngoài ra, các chất cần thiết ví dụ như: Vitamin, enzyme và những thứ khác có thểđược thêm vào.
 • Toàn bộ quá trình được theo dõi liên tục và được thiết lập về mặt y tế. Tất cả các vật phẩm có tiếp xúc với máu đều chỉ được sử dụng một lần đểloại trừ bệnh truyền nhiễm. Việc điều trị kéo dài khoảng hai giờ. Tuy nhiên, bệnh nhân được khuyến nghị nên dành thời gian còn lại trong ngày cho các hoạt động yên tĩnh và thư giãn.
 • Bằng chứng về sự hiệu quả có thểđược cung cấp riêng cho từng bệnh nhân. Bằng cách này, có thểchứng minh cụ thểnhững phức hợp miễn dịch gây bệnh, các chất gây viêm, kháng thểtự miễn dị dạng và các độc tố môi trường phổ biến nào đã được loại bỏ khỏi cơ thểbệnh nhân với số lượng bao nhiêu.

Các chỉ định của

INUSpherese®

INUSpherese® chuyên được sử dụng để điều trị tất cả các loại viêm mãn tính, bệnh tự miễn, các chất ô nhiễm độc hại, các bệnh mạch máu các bệnh thuộc hệ thống thần kinh. Do đó, không chỉ các bệnh như viêm khớp dạng thấp, CFS, nhiễm trùng bệnh tim mạch, mà còn rất nhiều bệnh khác cũng thuộc vào chỉ định điều trị.

Đặc biệt, nhiễm trùng mãn tính viêm do rối loạn điều hòa nghiêm trọng với hậu quả là các tổn thương ở cơ quan nội tạng, mà các liệu pháp điều trị thông thường không mang lại hiệu quả, nhưng lại có thể được cải thiện đáng kể với INUSpherese®. Đặc biệt được gọi tên ở đây là các bệnh do môi trường độc hại với viêm mãn tính cũng như các bệnh tự miễn mãn tính. Nếu INUSpherese® đã được sử dụng để phòng ngừa, các bệnh tự miễn có thể được tác động tích cực trước.

Lợi ích đáng chú ý nhất của INUSpherese® là ví dụ về viêm khớp dạng thấp, viêm tự miễn (RA). Với mỗi lần điều trị INUSpherese®, chỉ số viêm CRP cũng như vô số các chỉ số viêm khác sẽ được giảm đáng kể. Nhiều bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp nhận thấy sự cải thiện đáng kể về khả năng vận động và giảm đau hiệu quả chỉ sau một lần sử dụng INUSpherese®. Một ví dụ tiếp theo cho tầm quan trọng về mặt lâm sàng của việc loại bỏ các tác nhân gây viêm ra khỏi máu và sau đó ra khỏi hệ thần kinh là bệnh đa dây thần kinh.

Bên cạnh đó, INUSpherese® được chứng minh cải thiện đáng kể lưu thông máu trong động mạch và mao mạch, trong các phân nhánh cuối cùng nhỏ nhất của động mạch. Đây là nơi huyết áp được điều hòa và diễn ra các phần quan trọng của quá trình trao đổi chất. Qua đó, không chỉ các rối loạn tuần hoàn máu được cải thiện, mà cả tuần hoàn máu ở tất cả các cơ quan nội tạng cũng được tăng lên, nhờ đó việc cung cấp dưỡng chất và khí oxy được cải thiện và đồng thời cũng có thể loại bỏ các sản phẩm cuối của quá trình chuyển hóa còn sót lại. Qua đó ví dụ mắt sẽ được cải thiện đáng kểở các bện điểm vàng và bệnh võng mạc cũng như cải thiện thận, não tim

BẠN CẦN TƯ VẤN?

+49 170 484 3031


LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

491704843031